อัครศาสน์สู่เวทีระดับประเทศ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2011 เวลา 19:33 น.

เดือนเมษายน พ.ศ.2554 ที่ผ่านมาโรงเรียนอัครศาสน์วิทยาได้มีโอกาสส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ กบจูเนียร์เดินตามรอยเท้าพ่อ

ของรายการ กบนอกกะลา โดยกลุ่มนักเรียนที่อยู่ในชุมนุม ASW Cintafilm ซึ่งมี อ.อาหะมะ รูปายี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุม ในงานนักเรียนของเราลุ้นกันตัวโก่งว่าจะได้รับหรือไม่ แต่ก็คงไม่ความภาคภูมิอื่นใดที่โรงเรียนเล็กๆ อย่างเรา ได้โอกาสมำไกลถึงขนาดนี้

ชมภาพบรรยากาศ>>>>>>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2011 เวลา 09:45 น.