โครงการสานใจรักษ์งานศิลป ถิ่นแดนใต้ “คบเด็กสร้างหนัง ปี 2” PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 02 สิงหาคม 2011 เวลา 15:06 น.

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่จากสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และตัวแทนจากสหมงคลฟิล์ม คุณ ธนพล คลังธนจินดา ได้เข้าพบ ผอ.นัสรันทร์  สาแลมา โรงเรียนอัครศาสน์วิทยา

เพื่อเข้ามอบอุปกรณ์การถ่ายทำสารคดี ให้กับนักเรียนที่ได้ผ่านการประกวดภาพยนตร์สั้นเมื่อปีที่ผ่านมาจากโครงการสานใจรักษ์งานศิลป ถิ่นแดนใต้ “คบเด็กสร้างหนัง ปี 2” ในการนี้ ผอ.โรงเรียนอัครศาสน์วิทยาได้มอบของที่ระลึกอีกด้วย  เพื่อเป็นการต่อยอดจากปีที่ผ่านมาทางสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับ ค่ายหนังสหมงคลฟิล์มได้มอบโอกาสให้นักเรียนได้สร้างหนังสั้นกับผู้กำกับมืออาชีพ คือ คุณ บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับหนังเรื่องพุ่มพวง ซึ่งกำลังเป็นที่น่าสนและน่าติดตาม ซึ่งหนังที่กลุ่มนักเรียนอัครศาสน์ได้สร้างนั้น คือเรื่องอารี เกี่ยวกับเด็กชายคนหนึ่งที่ใช่ชีวิตอยู่ริมทะเล อยู่กับพ่อสองคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต่อรอติดตามพร้อมฉาย วันที่ 5 ธันวา 2554 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ชมภาพบรรยากาศ>>>>>