พิธีเปิดอาคารเรียนใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2011 เวลา 11:11 น.

วันที่ 16 กันยายน 2554 ทางโรงเรียนได้จัดพิธีเปิดอาคารเรียนใหม่ "อาคารอัซสลาม " และธนคารโรงเรียนอัครศาสน์วิทยา โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายธนน  เวชกรกานนท์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมในงานพิธีเปิดในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ชมภาพบรรยากาศ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2011 เวลา 11:37 น.