ความภาคภูมิใจของอัครศาสน์วิทยา PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2012 เวลา 09:27 น.

เนื่องด้วยทางสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาชน ได้จัดกิจกรรม "ยกย่องเชิดชู ครูสอนดี" โดยมอบหมายให้ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดทุกจังหวัดทำการคัดเลือกและประเมินเพื่อรับรางวัล ครูสอนดี ทางโรงเรียน ได้ส่งนายมูฮำหมัด สันหมาน ครูศาสนา และนายอาริ ดือเระ ครูสามัญ เข้ารับการประเมิน ผลปรากฏว่า บุคลากรทั้งสองท่าน ได้ผ่านการประเมินและได้รับการรับรอง ว่าเป็น ครูสอนดี

เมื่อ วันที่ 18 กรกฏาคม 2555 ที่ผ่าน ทางโรงเรียนอัครศาสน์วิทยาและสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภยี่งอ โดยนายนัสรันทร์ สาแลมา ผู้อำนวยการโรงเรียนอัครศาสน์วิทยา และ นายมาหะมะยูรี โต๊ะสะ ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภอยี่งอ ได้ร่วมแสดงความยินดีในพิธีมอบเกียรติบัตรและเช็คเงินรางวัล ให้กับ ครูที่ได้รับรางวัล ครูสอนดี ประจำปี 2554 ในครั้งนี้ด้วย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2012 เวลา 09:53 น.