ผลงานดีเด่น ประจำปี 2555 PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 18 กันยายน 2012 เวลา 19:47 น.

ในวันที่ 10 - 14  กันยายน 2555  ที่ผ่านมา โรงเรียนอัครศาสน์วิทยาได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ อบรมครูผู้ดูแลศูนย์การเรียนรู้ชุมชนในโรงเรียน โดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท) โดยประชุมดัง ฯ กล่าว มีการอบรมหลายหลักสูตร ดังนี้  1. การรวบรวมและประมวลผลข้อมูล  2. กินดีอยู่ดี  3. กิจกรรมฝึกการแก้ปัญหาและส่งเสริมความคิดสร้ัางสรรค์       4. หุ่นยนต์  5. ของเล่นเคมี  6. ดูดาว

และในวันที่ 14  วันที่ 5 ของการประชุม ฯ จะมีการนำเสนอผลงานของศูนย์การเรียนรู้ ฯ ในรอบปี 2554 ที่ผ่านมา ผลปรากฏ ศูนย์การเรียนรู้ ฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ผลงานดีเด่น ปี 2555      คือ โรงเรียนอัครศาสน์วิททยา

ทางครูผู้ดูแลศูนย์การเรียนรู้ ฯ ก็ได้นำเสนอแนวคิดให้กับผู้บริหารโรงเรียน คือ อยากให้ศูนย์การเรียนรู้ ฯ จัดค่าย บูรณาการความรู้ สู่ชีวิตประจำวัน โปรดติดตามว่า กิจกรรม จะมีขึ้นเมื่อไหร่ ที่ไหน อย่างไร

ชมบรรยากาศ การอบรม ฯ  คลิ๊กที่นี่

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2013 เวลา 13:37 น.