งานรับประกาศนียบัตร นักเรียนจบหลักสูตร PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2013 เวลา 13:33 น.

งานรับประกาศนียบัตร นักเรียนจบหลักสูตร เป็นโครงการที่โรงเรียนอัครศาสน์วิทยาได้จัดขึ้นทุกปี ซึ่งในปีการศึกษา 2555
บรรยากาศในงาน ความภาคภูมิใจของนักเรียนของผุ้ปกครอง มีอย่างล้นหลาม คลิ๊ก เพื่อชมภาพบรรยากาศ

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2013 เวลา 19:58 น.