รางวัลพระราชทาน ครูสามัญดีเด่น PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 05 กรกฏาคม 2013 เวลา 20:11 น.

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2556 ทางสำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน โดย นายบัณฑิตย์ ศรีพุทธางกูร เลขาธิการ กช.
ระธานในพิธีมอบเกียรติบัตร แก่ ผู้แทนโรงเรียน ผู้บริหาร ครูและนักเรียน โรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามภาคใต้
ณ.ห้องท้องทราย โรงแรม ดิโอวาเลย์  จังหวัดสุราษฎ์ธานี  ในปีการศึกษา 2555 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนได้รับ
รางวัลพระราชทานครูสามัญดีเด่น  ได้แก่ นายอาริ  ดือเระ  ครูสามัญ โรงเรียนอัครศาสน์วิทยา

คลิ๊ก ชมภาพบรรยากาศ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 05 กรกฏาคม 2013 เวลา 20:55 น.